Medih Christian Rozenkroy View my profile

สัตว์เลี้ยงของฉัน !!

posted on 17 Nov 2010 18:06 by mcrozenkroy in MedihStory
วันนี้จะมาแนะนำสัตว์เลี้ยงที่เมดิช มักจะพาไปเที่ยวด้วยบ่อยๆ

(ทำหน้าโมเอะ...เอ่อ ทำหน้าแอ๊บแบ้วอะ)

มาดูซิว่าคุณมีนิสัยเหมือนสัตว์เลี้ยงตัวไหนของผม !!~ อิอิ

 

 

 

 

 

ชื่อ :  ฮาฟ (Half)

เพศ : ไม่แน่ใจ

 

 

ชนิด : "สมเสร็จน้ำกร่อย"

ประเภท : เลียงลูกด้วยนมกล่อง

นิสัย : ขี้อาย พูดน้อย ไม่มั่นใจในตัวเองว่าเป็นญาติใครกันแน่ช้างก็ไม่ใช่ หมีก็ไม่แน่ หมูก็ไม่เชิง แถมจะอยุ่น้ำเค็มก็ไม่สะดวก น้ำจืดก็ไม่ด้ ต้องอยุ่น้ำกร่อยแบบครึ่งๆกลางๆ ไม่แน่ใจอะไรเลย ไม่กล้าตัดสินใจ กลัวการประชันหน้า โลเลและไขว้เขวง่าย

 

 

 

 

 

 

ชื่อ :  แวร้งง (Wrank)

 

 

 

เพศ : หญิง (ที่เริศที่สุด)

 

 

ชนิด : "ปลวกภูเขาไฟ"

ประเภท : แมลงอดทน

นิสัย : มั่นใจเกินร้อย เทรนดี้ตัวเหง้า ใจร้อน อารมณ์ร้อน แม้ว่าลักษณะทางกายภาพจะคล้ายปลวกทั่วไปแต่ต่างตรงที่ตัวสีแดงและมีเปลวไฟที่หัวนิดหน่อย  ชอบด่าจิกแบบถึงพริกถึงเกลือ ตรงไปตรงมา ไม่ชอบให้คนติว่าหน้าตาปลวก(เฉยๆ)เพราะเป็นคนละclassกัน

 

 

ชื่อ :  ปึก (Beuk)

 

เพศ : ชายมาตรฐาน

 

 

 

ชนิด : "คูปรีสันกำแพง"

ประเภท : สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมขนาดใหญ่มาก

นิสัย : เอื้อเฟื้อ ทนทาน ล่ำถึกบึกบึน ชอบแช่โคลน ใจดี ใจเย็นจนเฉื่อยชา ช้า เซื่อง ไม่ค่อยทันชาวบ้าน ชอบแช่โคลนและซอเคล้าคลอลมที่พัดยามเย็น สุนทรี ไม่มีพิษภัย

 

 

 

 

ชื่อ : บลิ้ง บลิ้ง (Blink)

 

 

เพศ : ที่สาม

 

ชนิด : "ละมั่งยันฮี"

ประเภท : สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมสังเคราะห์

นิสัย : รักสวยรักงาม เปราะบาง ชอบพูดชอบเม้าท์ สนใจใคร่รู้เรื่องราวของดารา นักร้องและคนรอบๆตัวในทุกๆเรื่องโดยไม่มีเงื่อนไข หมดเวลาไปวันๆกับการบอกเล่าข่าว ฟังข่าวและเสริมความงามให้ตนเอง มีกำลังทรัพย์มากพอที่จะซื้อบีบีมากดทั้งๆที่ไม่ทราบวิธีปิดเสียงและไม่มีคนจะคุยด้วย เข้าออกคลีนิคศัลกรรมประหนึ่งบ้านพักตากอากาศ คิดว่าเพลงเกาหลีเท่านั้นบนโลกนี้ที่เพราะและทนไม่ได้ที่มีคนวิจารย์ว่าเกาหลีเลียนแบบ และเห็นด้วยกับการที่ชาวไทยเอาตามเยี่ยงอย่างชาติกิมจิ

 

 

 

ชื่อ : บิ๊กอายส์ (Big eyes)

 

เพศ : หญิง...น้อยน่ารัก

 

 

 

 

ชนิด : เพลี้ยอุกาบาต

ประเภท : แมลง-ต่างดาว

 

ลักษณะและนิสัย : เป็นเพลี้ยจากกาแลกซีดงอิปอบ ตัวขาว ตัวเล็ก กินกลูต้าไธโอนและครีมกวนอิมเป็นอาหาร ชื่นชอบดาราและเป็นเพื่อนสนิทกับบลิ้ง บลิ้ง คิดว่าตัวเองเหมือนโฟร์ชาวโลก (โฟร์มด) ชื่นชอบเพลงเกาหลีทุกเพลง แพ้ดาราเกาหลีทุกคนที่ศัลกรรมและมีซิกแพค เวลาว่างมักจะบินร่อนไปเที่ยวตามห้างแม้จะไม่มีเงินก็ตามที รักการเที่ยวกลางคืนเพราะเชื่อว่าเมื่อแสงสว่างถูกลดทอนแล้วตัวเองจะสวยขึ้นและเรืองแสงได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชื่อ : ฮยอน ยอน (น้องหยอง) Hyon yon

 

 

 

เพศ : ชายมาก่อน

 

ชนิด : ค่างแว่นมองโกล

ประเภท : สัตว์เลี้ยงลูกไม่เป็น

นิสัย : ชอบเกาหลีอย่างบ้าคลั่ง รักกิมจิ สนับสนุนการศัลกรรมและการเต้นโคพเวอร์เพลงเกาหลีมาก แต่งหน้าเก่งและมีความสุขกับการออกงานสังคม ชื่นชอบการถ่ายรูประยะประชิด และสนิทกับ 2 ตัวข้างบน

 

 

 

 

 

 

ชื่อ : อุ่มกึ๊ก (Umkeuk)

 

เพศ : เมีย

 

ชนิด : อึ่งทะเลทราย

 

 

 

ประเภท : สัตว์สะเทือนบกและสะเทือนน้ำ...

นิสัย : รักการกินและทุกอย่างที่ไม่ใช่ของตัวเอง อยากได้ทุกอย่างโดยไม่สนประโยชน์ ไม่สนว่ามีเจ้าของหรือไม่ เต็มใจที่จะกระทำการใดๆก็ตามเพื่อให้ได้มาซึ่งของที่ต้องการ คิดน้อย ใจร้อน ลุกลี้ลุกลนง่าย ขี้กลัวหากถูกตำหนิ และจะติดอ่างเมื่อตื่นเต้น มีน้องสาวต่างพ่อ 1 ตัวชื่อ อุ่มก๊ะ

 

 

 

 

 

 

ชื่อ : อุ่มก๊ะ (Umkah)

 

 

เพศ : แม่

 

ชนิด : อึ่งอะเมซอน

ประเภท :สัตว์สะเทือนสายตา

นิสัย :  นอกจากกินและนอนแล้ว รักการแย่งชิงทรัพย์ทุกประเภทจากผู้อื่น ติดนิสัยชักแม่น้ำทั้ง5เพื่อโน้มน้าวผู้ฟัง แต่ไม่มีใครเชื่อ หากกลัวมากๆจะติดอ่าง และตัวพองเวลาโกรธ มีพี่สาวต่างพ่อ ชื่อ อุ่มกึ๊ก

 

ชื่อ : สวย (Suay)

 

เพศ : เพศ-สะ-หยา

 

ชนิด : ชะมดน้ำตื้น

ประเภท : สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมสะเทินน้ำสะเทินบก

นิสัย : ความอดทนต่ำ ขีวีน ชอบเหวี่ยง ไม่มีอะไรก็เหวี่ยง เถียงเก่ง รักการจิกด่าทุกประเภท ชอบมีส่วนร่วมในการทำร้ายร่างกายแม้จะไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรเลยกับคู่กรณี โวยวายเสียงแบบไม่อายสื่อ เหยียดพวกฟังเพลงเกาหลีและชื่นชอบเพลงสากลที่ใช้พลังเสียงมากๆ เกินความจำเป็น ร้องคาราโอเกะได้หลายชั่วโมงติดต่อกัน

 

 

ชื่อ : บลายด์ (Blind)

เพศ : ผู้

ชนิด : ไรฝุ่นดาวอังคาร

 

ประเภท : เศษ...ที่พิเศษ

 ลักษณะและนิสัย : เดินทางมายังดาวโลกพร้อมเพลี้ยอุกาบาต แต่ถูกลืมบ้าง ถูกเมินบ้าง เลยเรียกร้องควมสนใจด้วยวิธีต่างๆนาๆ เท่าที่จะสรรค์หาได้ แต่ก็ไม่ค่อยมีใครสนใจ มีแต่คนก่นด่าว่ารำคาญ น้อยใจไปโดดน้ำก็ดันไม่จมเพราะตัวเบากว่า ค่อนข้างไร้ค่าแต่ว่าพยายามในการทำตัวเองให้โดดเด่น ซึ่งก็ยังคงโดดเดี่ยวเดียวดายอยุ่เหมือนเดิม ...

 

 

 

 

ชื่อ : เศษยางคางคก

 

เพศ : อะไรนะ

 

ชนิด : เศษยางคางคก

ประเภท : วัตถุกึ่งขยะ

หมายเหตุ : ไร้ค่า ไม่มีค่า ไม่น่าสนใจ

 

ชื่อ : ถ่านเปียกน้ำ

 

เพศ : -

 

ชนิด : ถ่านเปียกน้ำ

ประเภท : วัสดุกึ่งขยะ

นิสัย : ไม่มีโทษ และไร้ประโยชน์ด้วย

ปล. ทั้งสิ้นเป็นคำที่กระผมมักจะใช้ติด่าว่าจิกหรือเล่นมุขกับเพื่อนๆน้องๆที่รู้จักกันดี บางครั้งไม่ได้มีเจตนาจะว่าร้ายขนาดเท่าในความหมาย แต่ที่ว่าไปนั้นส่วนมากจะว่าขำๆฮาๆซะมากกว่า อย่าคิดมากกันนะครับ

Comment

Comment:

Tweet